Apple Watch Pro màn hình phẳng lớn hơn được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 9

Sản phẩm này sẽ được ra mắt cùng với iPhone 14
Apple Watch Pro màn hình phẳng lớn hơn được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 9
The Apple Watch 7 ra mắt năm 2021

Apple sắp có một sự kiện ra mắt dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 9, khi đó, chúng ta có thể thấy Apple Watch 8 cũng như iPhone 14 - nhưng bây giờ, có vẻ như một chiếc đồng hồ thông minh mới khác của Apple cũng sẽ xuất hiện.

Một bài đăng mới tại Macotakara tiết lộ về sự tồn tại và ra mắt sắp tới của Apple Watch Pro. Thiết bị đeo được này được cho là có vỏ lớn hơn 47 mm và cũng được đồn đại là sẽ có thiết kế phẳng hơn so với Apple Watch tiêu chuẩn.

Chúng tôi đã nghe thấy những rò rỉ về một thiết bị như vậy trước đây, nhưng đây dường như là bằng chứng nhiều hơn cho thấy những dự đoán trước đó thực sự chính xác. Vỏ titan bền hơn và tuổi thọ pin dài hơn cũng đã được đề cập đến liên quan đến thiết bị đeo mới này.

Pro hay Rugged?

Một thiết kế tinh chỉnh, phẳng hơn cho Apple Watch 8 đã được đồn đại trong một thời gian và thực sự lần đầu tiên được cho là xuất hiện với Apple Watch 7. Bây giờ, có vẻ như tính thẩm mỹ cập nhật sẽ dành riêng cho một mẫu mới trong dòng .
Thông tin về kích thước 47 mm là mới - hiện tại bạn có thể nhận được một chiếc Apple Watch với kích thước 41 mm và 45 mm - nhưng đã có rất nhiều lời bàn tán về một phiên bản Apple Watch Rugged Edition. Điều này dường như giống với Apple Watch Pro và nó cũng được gọi là Apple Watch Extreme Edition bởi một số nguồn tin.

Dù chiến lược đặt tên là gì, Macotakara cho biết Apple sẽ thực hiện một màn trình diễn hoành tráng để ra mắt Apple Watch Pro

Nhiều mẫu mã hơn để bạn cân nhắc

Apple Watch rõ ràng là một sản phẩm thành công của Apple. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tính đến thời điểm đồng hồ thông minh ra đời và các lần lặp lại liên tiếp của sản phẩm đã được cải thiện và mở rộng các tính năng của nó trong những năm qua.

Nếu những tin đồn về Apple Watch Pro trở nên chính xác, thì có vẻ như Apple muốn cung cấp cho chủ sở hữu iPhone nhiều lý do hơn để mua Apple Watch: bạn không thích phiên bản tiêu chuẩn? Chà, đây là một phiên bản lớn hơn, đàn hồi hơn, đắt hơn mà bạn có thể mua để thay thế.

Hãy xem những chiếc đồng hồ thông minh ngoài trời bền bỉ - đặc biệt là dòng sản phẩm tuyệt vời của Garmin - và có một thị trường mà Apple vẫn chưa thâm nhập vào. Những thiết bị đeo này thu hút những người nghiêm túc hơn một chút về việc chạy, đi bộ đường dài, đi bộ, đi xe đạp hoặc bất kỳ hoạt động nào diễn ra.

Chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple có độ bền và tuổi thọ cao đến mức nào vẫn còn được xem xét, nhưng điều đó không thể làm hại Apple khi có nhiều phiên bản đồng hồ được bán - và chúng ta cũng đừng quên tùy chọn Apple Watch SE giá cả phải chăng hơn

Phạm Tuấn
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM