Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian để sở hữu Samsung Galaxy Tab S9

Các ảnh hưởng của kinh tế và dịch bệnh có lẽ là nguyên nhân chính dẫn đến việc chậm trễ này
Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian để sở hữu Samsung Galaxy Tab S9
Các dòng Samsung Galaxy Tab S8

18 tháng là khoảng cách giữa sự ra mắt của Samsung Galaxy Tab S7 và Samsung Galaxy Tab S8, và có lẽ, đây cũng có thể là một 'manh mối' để chúng ta có thể đoán được ngày ra mắt của Samsung Galaxy Tab S9.

Theo The Elec, Samsung đang dời việc phát hành Galaxy Tab S9 để đối phó với thị trường chậm chạp và suy thoái kinh tế chung - và hiện tại, chúng tôi không nhận được nhiều dấu hiệu về thời gian trì hoãn có thể là bao lâu.

Không rõ chính xác khi nào Samsung Galaxy Tab S9 có thể được tung ra thị trường, nhưng bởi vì Galaxy Tab S8 đã được công bố vào tháng 2 năm 2022 nên có lẽ Galaxy Tab S9 sẽ không xuất hiện vào tháng 2 năm 2023.

Ba dòng sản phẩm

Dự kiến ​​sẽ có ba mẫu Samsung Galaxy Tab S9, giống như Galaxy Tab S8: một mẫu tiêu chuẩn, một mẫu Plus và một mẫu Ultra với màn hình 14,6 inch khổng lồ.
Nhưng với doanh số bán máy tính bảng đang giảm ở thời điểm hiện tại - đặc biệt là do đại dịch toàn cầu mà tất cả chúng ta đang phải trải qua, cộng với những hạn chế về tài chính đối với rất nhiều người tiêu dùng - có vẻ như Samsung sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi tung ra sản phẩm mới của mình.

Chúng ta chưa nghe thấy nhiều thông tin rò rỉ và tin đồn khi nói đến Samsung Galaxy Tab S9, nhưng tốc độ và hiệu suất thông thường có vẻ sẽ tăng lên, có lẽ với một số nâng cấp cho công nghệ màn hình.

Thị trường cần nhiều máy tính bảng Android cao cấp hơn

Sự chậm trễ có thể xảy ra với Samsung Galaxy Tab S9 là tin xấu đối với bất kỳ ai nhắm đến thị trường máy tính bảng Android cao cấp - mặc dù tất nhiên bạn có thể mua Galaxy Tab S8, nhưng hiện tại không có nhiều phương tiện Android cao cấp.

Máy tính bảng Amazon Fire phù hợp với những người muốn thứ gì đó có giá cả phải chăng và có vẻ như Máy tính bảng Google Pixel sắp ra mắt cũng sẽ có giá rẻ hơn - nhưng những người có một số tiền lớn để chi tiêu thì sao?

Với iPad Pro mới dự kiến ​​trong tháng này sẽ đáp ứng tốt cho bất kỳ ai muốn có một chiếc máy tính bảng Apple cao cấp đều. Thật tiếc là không có nhiều thứ dành cho những người thích hệ điều hành di động của Google trên thiết bị của họ.

Nói về Google, nó tiếp tục cải tiến trải nghiệm Android trên máy tính bảng, gần đây nhất là với Android 12L. Hãy hy vọng khi phần mềm trở nên tốt hơn, chúng ta sẽ thấy nhiều phần cứng hơn xuất hiện để tận dụng lợi thế của nó.

Tiến Phát
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM