Coinbase bỏ phí giao dịch đối với thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình

Chi tiêu tiền điện tử giờ đây thậm chí còn thuận tiện hơn cho người dùng Thẻ Coinbase
Coinbase bỏ phí giao dịch đối với thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình

Coinbase đã thông báo rằng họ đã loại bỏ phí giao dịch cho Thẻ Coinbase của mình để hỗ trợ khách hàng dễ dàng chi tiêu tiền điện tử của họ hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đang cải thiện lại trải nghiệm chi tiêu và kiếm tiền bằng tiền điện tử bằng cách loại bỏ phí giao dịch và mang lại cho người dùng nhiều cơ hội hơn để kiếm phần thưởng.

Mặc dù khách hàng của Coinbase thường chi tiêu USDC và các loại tiền ổn định khác, phí chi tiêu tiền điện tử cho các tài sản khác được coi là một rào cản khi sử dụng tiền điện tử cho các mục đích hàng ngày. Vì lý do này, công ty đã quyết định loại bỏ phí giao dịch đối với chi tiêu tiền điện tử trên Thẻ Coinbase của mình để cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt hơn về cách họ chi tiêu tiền điện tử hoặc tiền mặt.

Đồng thời, khi khách hàng chi tiêu nhiều hơn, Coinbase muốn giúp họ dễ dàng nạp tiền cho các giao dịch mua trên thẻ ghi nợ tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ nhiều tùy chọn hơn để dễ dàng nạp thẻ. Giờ đây, họ có thể làm như vậy bằng cách nhận một số hoặc thậm chí tất cả tiền lương của họ được gửi vào Coinbase mà không phải trả phí khi gửi trực tiếp.

Phần thưởng luân phiên và không giới hạn

Một trong những cách mà Thẻ Coinbase khuyến khích người dùng khám phá và tìm hiểu thêm về các loại tiền điện tử khác nhau là thông qua phần thưởng tiền điện tử.

Theo một bài đăng trên blog mới từ Coinbase, khách hàng sẽ sớm có cơ hội dễ dàng kiếm được tài sản mới từ danh sách phần thưởng tiền điện tử luân phiên chỉ bằng cách quẹt thẻ của họ. Với cơ cấu phần thưởng luân phiên của công ty, khách hàng sẽ tiếp tục kiếm được hoàn tiền tới bốn phần trăm cho mỗi lần mua sắm.

Mặc dù các phần thưởng này có ngày hết hạn, nhưng nếu khách hàng không chọn phần thưởng khi kỳ quay tiếp theo ra mắt, Coinbase sẽ tự động trao cho họ phần thưởng có tỷ lệ tiền điện tử cao nhất để họ có thể đa dạng hóa thu nhập của mình.

Ngoài phần thưởng luân phiên, khách hàng của Coinbase có thể tiếp tục kiếm được phần thưởng tiền điện tử không giới hạn khi họ sử dụng Thẻ Coinbase của mình ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ Visa.

Coinbase có kế hoạch loại bỏ đi mục danh sách chờ vào cuối mùa xuân này để tất cả khách hàng Hoa Kỳ (ngoại trừ những người ở Hawaii) có thể đăng ký Thẻ Coinbase và bắt đầu chi tiêu tiền điện tử của họ dễ dàng hơn cả trực tuyến và tại cửa hàng.

Anh Duy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM