Đánh giá chiếc GoPro Hero 11 Black Mini vừa được ra mắt

Hero sẽ khá nhỏ gọn và không có màn hình cảm ứng.
Đánh giá chiếc GoPro Hero 11 Black Mini vừa được ra mắt
Thiết bị có sự cân bằng tuyệt vời về giá cả và tính năng

Mặc dù đối với một số người, GoPro Hero 11 Black Mini không màn hình có vẻ chỉ là một lựa chọn hợp túi tiền, nhưng đối với những người đam mê thể thao mạo hiểm và những người thích phiêu lưu, Hero 11 Black Mini có thể là sản phẩm GoPro tốt nhất trong năm. 

Hero 11 Black Mini mới có mặt trên toàn cầu từ hôm nay (Thứ Ba, ngày 8 tháng 11), một sự xuất hiện sớm bất ngờ kể từ khi GoPro lùi ngày phát hành sang ngày 18 tháng 11 gần đây.

Hero 11 Black Mini có giá thành rẻ hơn một chút so với Hero 11 Black tiêu chuẩn, với mức $ 299,98 / £ 299,98 / AU $ 499 khi bạn mua máy ảnh với gói GoPro một năm đi kèm, sau đó, bạn sẽ phải trả $ 49,99 / £ 49,99 / AU $ 70 cho mỗi năm sau đó.

ADDAFFI
Nếu bạn không chọn gói Đăng ký GoPro, bạn có thể chọn trả toàn bộ giá ban đầu là $ 449,98 / £ 449,98 / AU $ 799,95
Một trong những tính năng lớn nhất của phạm vi năm nay là quyền truy cập vào xử lý video từ xa để bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay của mình thành các clip chuyên nghiệp khi đang di chuyển.

Lớn hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là tốt hơn


GoPro Hero 11 Black Mini. (Nguồn: GoPro)

GoPro Hero 11 Black Mini nhỏ hơn 13% so với Hero 11 Black và nó có một bộ giá đỡ cấu hình thấp mới giúp nó bám dính tốt hơn và nhẹ hơn khi được gắn vào mũ bảo hiểm.

Hero 11 Black Mini có cùng cảm biến 8:7 lớn hơn như Hero 11 Black và tất cả đều có cùng HyperSmooth 5.0, độ sâu màu 10 bit và ống kính góc rộng HyperView như bạn có trên các máy ảnh 2022 khác của GoPro. 

ADDAFFI

Thiết bị này cũng được trang bị công nghệ pin sạc Enduro Lithium Ion mới, nhưng dung lượng 1.500mAh nhỏ hơn. Pin nhỏ hơn này không thể tháo ra thay thế, nhưng do không có màn hình nên thời gian sử dụng sẽ tương đương với Hero 11 Black tiêu chuẩn.

Đây cũng có lẽ là chiếc máy ảnh sẽ tận dụng tối đa tính năng tải lên đám mây tự động và cuộn phim nổi bật AI GoPro Quick được chỉnh sửa tự động trên đám mây và được gửi đến điện thoại thông minh của bạn.

Nhìn chung, với sự cân bằng tuyệt vời về giá cả và tính năng, Hero 11 sẽ trở thành một trong những máy quay hành động tốt nhất trong năm nay.

Đỗ Quyên
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM