Dòng iPhone 14 Pro được nâng cấp camera siêu rộng

Pixel lớn hơn sẽ có nhiều ánh sáng hơn.
Dòng iPhone 14 Pro được nâng cấp camera siêu rộng
Iphone 13. Nguồn: TechRadar

Cho đến nay, hầu hết các tin đồn về camera của iPhone 14 Pro đều tập trung vào cảm biến chính, được cho là sẽ tăng từ 12MP trên iPhone 13 Pro lên 48MP trong năm nay, nhưng có vẻ như camera siêu rộng cũng có thể được nâng cấp lớn.

Theo Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích có hồ sơ theo dõi tuyệt vời về thông tin của Apple - trong một tweet được phát hiện bởi Apple Insider, công ty đang sử dụng pixel 1,4µm lớn hơn trong camera siêu rộng trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Đó là so với 1,0µm pixel trên các mẫu hiện tại.

Máy ảnh mới này sẽ có điểm ảnh lớn hơn khoảng 40%, và điều đó có nghĩa là máy ảnh sẽ hoạt động tốt hơn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu, vì các điểm ảnh lớn hơn có thể thu được nhiều ánh sáng hơn.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi hiện không mong đợi sự gia tăng số megapixel trên cảm biến này với khả năng là 12MP và nó có thể là một bản nâng cấp lớn theo những cách khác.

Như mọi khi, chúng ta chỉ nên tham khảo những thông tin này, nhưng giờ chúng ta chỉ còn một tuần nữa là đến ngày 7 tháng 9 ra mắt iPhone 14, và thời điểm gần ra mắt như này thường có xu hướng chính xác cao.

Anh Duy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM