Giá cả và thời lượng pin của Samsung Galaxy Watch 5

Lần cải tiến này chắc chắn sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của thiết bị khi được ra mắt.
Giá cả và thời lượng pin của Samsung Galaxy Watch 5
Hình ảnh Samsung Galaxy Watch 4 và Samsung Galaxy Watch 4 Classic (Nguồn: Samsung)

Samsung Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 8, nhưng hiện tại đã có một vài tin đồn và rò rỉ về giá cả và thời lượng pin.

Theo danh sách bán lẻ được phát hiện bởi Dealntech, Galaxy Watch 5 tiêu chuẩn sẽ có giá thấp hơn € 10 so với phiên bản trước của đồng hồ thông minh, trong khi Galaxy Watch 5 Pro (thế hệ tiếp theo của Galaxy Watch 4 Classic) dự kiến ​​sẽ đắt hơn € 30.

Đó là mức giảm khoảng 10 đô la / 8,50 bảng Anh và tăng khoảng 30 đô la / 25 bảng Anh cho những thiết bị này trong những tháng tới.

Thời lượng pin 

Có một tin tốt lành từ chuyên gia đầu mối có uy tín Ice Universe, người nói rằng Galaxy Watch 5 Pro sẽ có thể đạt được thời lượng pin lên đến ba ngày - so với mô hình năm ngoái phải vật lộn để sử dụng được đến cuối ngày, đó là một cải tiến đáng hoan nghênh.

Nó cũng sẽ đưa đồng hồ thông minh cao cấp mới của Samsung vượt lên hầu hết các đồng hồ thông minh Wear OS khác trên thị trường về thời lượng pin. Chắc chắn rằng khi nói đến thiết bị đồng hồ với đầy đủ tính năng và màn hình màu đầy đủ, thời lượng pin hơn một ngày là một điểm ưu vô cùng nổi bật.

Chính xác thì Galaxy Watch 5 Pro sẽ đạt được kỳ tích này như thế nào vẫn còn phải xem rằng nó có thể có một số chế độ tiết kiệm pin nghiêm ngặt để tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết ngay sau khi Samsung chính thức đưa các thiết bị này ra thị trường.

Phân tích: Sức hấp dẫn của thời lượng pin tốt hơn

Lấy ví dụ như phiên bản chạy bằng năng lượng mặt trời của Garmin Instinct 2: thông qua sự kết hợp giữa màn hình đơn sắc và pin có thể đáp ứng được với ánh nắng mặt trời, nó có khả năng kéo dài đến một tháng giữa các lần sạc. Bạn có thể đi xa trong một hoặc hai tuần mà không cần lo lắng về việc liệu thiết bị của mình có cạn pin hay không..

Công bằng mà nói, không khó để hiểu tại sao các nhà sản xuất phải vật lộn với điều này. Đồng hồ thông minh có đầy đủ tính năng sử dụng màn hình sáng, đầy màu sắc để hiển thị mọi thứ chúng cần hiển thị nhưng lại có giới hạn về mặt vật lý, không có nhiều chỗ bên trong thân đồng hồ thông minh để chứa một viên pin đặc biệt lớn.

Chúng tôi không có lý do gì để nghi ngờ về sự rò rỉ mới nhất xung quanh Galaxy Watch 5 Pro, vì vậy hãy hy vọng rằng Samsung đã tìm ra cách để kéo dài thời gian giữa các lần sạc - điều đó chắc chắn sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của thiết bị khi nó ra mắt.

Phạm Tuấn
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM