Google Pixel 6 được bổ sung một trong những tính năng camera thông minh nhất của Pixel 6a

Các tính năng Magic Eraser khác.
Google Pixel 6 được bổ sung một trong những tính năng camera thông minh nhất của Pixel 6a
Google Pixel 6a với chế độ Magic Eraser, Nguồn: Future

Khi Google Pixel 6 ra mắt, nó đã mang đến một tính năng mới dưới dạng Magic Eraser, cho phép bạn sử dụng AI để loại bỏ các chủ thể nền không mong muốn trong ảnh và Pixel 6a đã tiến thêm một bước với chế độ Ngụy trang. Hóa ra, chế độ mở rộng này hiện đã có trên các thiết bị Pixel 6 trước đó.

Khi Google Pixel 6a được bán ra vào ngày 28 tháng 7, Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ nhận được bản cập nhật mang đến chế độ Ngụy trang, xác nhận với The Verge bởi người phát ngôn của Google.

Chế độ ngụy trang trong Magic Eraser không loại bỏ đối tượng không mong muốn mà thay vào đó điều chỉnh màu sắc để nó không rõ ràng, thường bằng cách giảm độ bão hòa. Phương pháp này không dễ bị thất bại như chế độ Magic Eraser tiêu chuẩn được hỗ trợ bởi AI, thường có thể để lại các vết nhòe đáng chú ý khi AI không hoàn toàn xác định được những gì được sử dụng trong nền.

Chế độ mới này sắp có trên các thiết bị Pixel 6 sẽ cung cấp cho chủ sở hữu của những điện thoại cũ đó một công cụ máy ảnh bổ sung để khám phá và là một công cụ khác trong một loạt các bản cập nhật mà Google đã cung cấp cho các điện thoại hàng đầu của mình.

Làm cho Pixel 6 trở thành một món hàng hấp dẫn hơn

Trong bài đánh giá Google Pixel 6a, nó đã chỉ ra rằng một năm giảm giá Pixel 6 đã khiến điện thoại cũ có giá tương đương so với điện thoại mới, mặc dù Pixel 6a có vẻ là một phiên bản giá rẻ. Và với việc các tính năng của Pixel 6a đang tìm đường chuyển sang Pixel 6, có thêm một lý do để chọn một chiếc điện thoại cũ thay vì mua một máy mới.

Điều đó miễn là giá của Google Pixel 6a vẫn ổn định sau khi nó ra mắt, khi những chiếc điện thoại 'giá rẻ' như thế này được định giá quá cao khi ra mắt, chúng ta thường thấy các công ty giảm giá nhanh chóng chỉ sau một tháng mở bán. Vì vậy, có thể vào cuối năm nay, chúng ta sẽ thấy Pixel 6a sẽ có mức giá hợp lý hơn.

Như Ý
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM