Hãy tận hưởng bộ phim Fantastic Beasts với Dogecoin tại rạp AMC

Ngoài tiền vé, bạn còn có thể tận hưởng bỏng ngô và thức uống bằng đồng tiền điện tử này.
Hãy tận hưởng bộ phim Fantastic Beasts với Dogecoin tại rạp AMC

Xin chúc mừng các nhà đầu tư đồng Dogecoin! Chuỗi rạp chiếu phim AMC đã thêm mã tiền điện tử vào mục thanh toán cho các giao dịch mua trực tuyến và di động. Trong một tweet vào ngày 15 tháng 4, Giám đốc điều hành AMC Adam Aron thông báo rằng người xem phim hiện có thể thanh toán vé xem phim và tận hưởng khoản ưu đãi bằng cách sử dụng đồng Dogecoin và Shiba Inu.

Người dùng chỉ có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử này thông qua ứng dụng di động AMC hoặc trang web. Tôi đã tải xuống ứng dụng AMC để xem thử và quyết định mua vé xem bộ phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore lúc 10 giờ sáng tại một nhà hát ở Manhattan với một phần bắp rang bơ lớn và coca lớn. Ở đó, tôi có thể thanh toán bằng BitPay — tổng cộng $ 41,44 tương đương với 303,87 DOGE hoặc 1.685.237,9015860106 SHIB.

Động thái này diễn ra sau khi AMC bắt đầu chấp nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum vào mùa thu năm ngoái. Vào tháng 10 năm 2021, Aron xác nhận rằng AMC sẽ đưa Dogecoin vào danh sách các phương thức thanh toán trực tuyến được chấp nhận của mình và trong cùng một dòng tweet, anh ấy khảo sát tiềm năng của đồng Shiba Inu để làm phương thức thanh toán bằng một cuộc thăm dò trên Twitter — trong đó 81,4% đã bỏ phiếu cho bao gồm Shiba Inu. Giờ đây, người dùng cuối cùng cũng có thể thích thú khi sử dụng tiền điện tử để tận hưởng các bộ phim.

Ngân Nguyễn
Theo Gizmodo
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM