Hideo Kojima xuất hiện tại Xbox Bethesda Showcase để thông báo về dự án mới của mình

Xbox Game Studios chính thức hợp tác với Kojima Productions cho trò chơi lớn tiếp theo của mình.
Hideo Kojima xuất hiện tại Xbox Bethesda Showcase để thông báo về dự án mới của mình

Được giới thiệu bởi người đứng đầu Xbox, Phil Spencer tại Xbox và Bethesda Showcase, đạo diễn trò chơi Hideo Kojima đã trình bày một đoạn video ngắn đáng chú ý, gần như chỉ xác nhận rằng anh ấy và nhóm của anh ấy sẽ làm việc với Xbox Game Studios để đưa dự án tiếp theo của anh ấy lên Xbox Series X

Tuy nhiên, Kojima chỉ thông báo sự góp mặt của mình mà không hề tiết lộ gì thêm về 'quân bài' chủ chốt của mình trong lần hợp tác này, kể cả tên cho dự án, chứ đừng nói đến lối chơi hay đoạn giới thiệu CGI.

Tuy nhiên, vì trọng tâm của Xbox và Bethesda Showcase là tiết lộ các tựa game trong vòng 12 tháng tới, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng thông tin chi tiết về dự án mới của Kojima sẽ được tiết lộ sớm.

Hy vọng rằng trò chơi mới của Kojima Productions cũng sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên, như đã từng là chủ đề cho các tiết lộ về hai màn trình diễn trước đây từ Xbox và Bethesda.
ADDVIDEO

Dự án tham vọng nhất của Kojima?

Không có nhiều điều để nói về lời trêu ghẹo của Kojima. Nhưng anh ấy có vẻ rất nhiệt tình với dự án, nói:

"Tôi đã đợi rất lâu về ngày cuối cùng tôi có thể bắt đầu tạo ra nó. Với công nghệ đám mây tiên tiến của Microsoft và sự thay đổi trong xu hướng của ngành, giờ đây có thể thử thách bản thân để tạo ra khái niệm chưa từng thấy này . "

Việc nhấn mạnh vào công nghệ đám mây rất thú vị, vì đây không phải là lần đầu tiên Kojima Productions thử nghiệm tính năng này. Trước đây, nhóm đã phát triển một tính năng gọi là 'transfarring', về cơ bản chỉ là một danh pháp ưa thích để chia sẻ các tệp đã lưu giữa các bảng điều khiển PlayStation khác nhau.

Ban đầu, Transfarring xuất hiện trong Bộ sưu tập Metal Gear Solid HD, nhưng có vẻ như với những tiến bộ trong công nghệ dựa trên đám mây kể từ đó, Kojima, theo phong cách đặc trưng, ​​có thể có một kế hoạch nào đó khá tham vọng liên quan đến nó.

Thúy Vy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM