HomePod thế hệ thứ hai của Apple với các tính năng bùng nổ

HomePod mới cũng hỗ trợ Spatial Audio và các phản hồi của Siri cũng phù hợp với ngữ cảnh hơn.
HomePod thế hệ thứ hai của Apple với các tính năng bùng nổ
Apple HomePod thế hệ thứ hai hỗ trợ Spatial Audio.

Vào thứ Tư, Apple đã công bố HomePod thế hệ thứ hai, sáu năm sau khi giới thiệu bản gốc. Đương nhiên, bản nâng cấp này sẽ thông minh hơn so với người tiền nhiệm của nó, xứng đáng là một sản phẩm cần được nâng cấp. Nó có giá 300 đô la, hỗ trợ Spatial Audio và bao gồm các thiết bị thông minh bổ sung để giúp bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình.

HomePod mới thuôn dài hơn so với bản gốc, có cùng loại vải lưới bao phủ hai phiên bản đầu tiên của HomePod, bao gồm cả HomePod Mini. Nó có hai màu đen và trắng, giống như Mini, bao gồm một dây nguồn cùng màu.


HomePod thế hệ thứ hai của Apple bao gồm một cảm biến nhiệt độ để cho bạn biết độ ẩm của căn phòng trong ngôi nhà thông minh của bạn. Nguồn: Apple

Đó không phải là những thứ thông minh duy nhất được tích hợp. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà thông minh trong hệ sinh thái Apple, giờ đây bạn có thể sử dụng HomePod mới để lắng nghe cảnh báo khói và khí carbon monoxide với khả năng Nhận dạng âm thanh. Ngoài ra còn có một cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tích hợp có thể đo lường trong nhà để giúp bạn đọc nhanh trong ứng dụng Apple Home. Nó thuận tiện hơn nhiều so với việc mua riêng các cảm biến và ghép nối chúng trong ngôi nhà thông minh của bạn. (Điều đáng chú ý là HomePod mini cũng có phần cứng cần thiết để làm điều tương tự.)

ADDAFFI

Siri có thể không phải là trợ lý kỹ thuật số tốt nhất, nhưng nó vẫn đang được cập nhật qua từng năm. Bản cập nhật mới nhất giới thiệu âm báo xác nhận để cho biết khi nào nó nghe thấy lệnh của bạn. Nó tương tự như một tính năng đã có với Trợ lý Google và Alexa của Amazon. Âm thanh xung quanh của Apple cũng đã được chỉnh sửa lại và giờ đây có thể được thêm vào các cảnh khác nhau trong ngôi nhà thông minh. Và tất nhiên, HomePod tương thích với Matter, mặc dù chỉ có một số nhà sản xuất phụ kiện hiện đang vận chuyển các sản phẩm hỗ trợ Matter.

HomePod mới hiện có sẵn để đặt hàng trước ở một số khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Trung Quốc, Canada, Úc và 11 khu vực khác. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ được giao khi được tung ra thị trường vào ngày 3 tháng 2.

Anh Duy
Theo Gizmodo
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM