iPhone 14 có thể là một bản nâng cấp lớn

Iphone 14 hứa hẹn là bản nâng cấp lớn.
iPhone 14 có thể là một bản nâng cấp lớn

Chúng ta đã nghe đủ thông tin rò rỉ về iPhone 14 để biến nó thành bản cập nhật iPhone thú vị nhất trong một thời gian và theo một báo cáo mới từ Trung Quốc, Apple đang hy vọng nó sẽ bán rất chạy.

Điều này xuất phát từ ấn phẩm Sina Finance - trang web đang báo cáo rằng Apple đang nói với các nhà cung cấp của mình doanh số ban đầu cho iPhone 14 sẽ cao hơn so với iPhone 13.

Đó là một kỳ vọng cao, đặc biệt là vì iPhone 13 bán rất chạy, mặc dù doanh số bán điện thoại toàn cầu giảm trong suốt cả năm. Điều đáng chú ý là liên quan đến doanh số bán hàng ban đầu - vì vậy, đối với những người mua điện thoại ngay lập tức và không chờ đợi.

Nếu iPhone 14 được thiết lập để ra mắt vào tháng 9, thì có khả năng là quá trình sản xuất đã bắt đầu.

Một nâng cấp lớn

Nếu Apple tự tin vào việc iPhone 14 bán chạy, thì điều này cho thấy đây là một bản nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm. Đây là điều mà các rò rỉ đã chỉ ra, đặc biệt là đối với mẫu Pro.

Chúng ta đang mong đợi một camera chính có độ phân giải cao hơn, một camera trước đục lỗ, khung titan, pin lớn hơn và một chipset được cải tiến hơn so với thiết bị tiêu chuẩn.

Những thay đổi đó sẽ khiến nó, cả về thông số kỹ thuật lẫn thiết kế, trở thành một chiếc điện thoại khác biệt với iPhone 13 Pro - có khả năng ngay cả những người không theo dõi tin tức di động cũng sẽ hiểu 14 Pro là một bản nâng cấp như thế nào.

Vì vậy, Apple có thể không quá sai nếu họ hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến điện thoại mới - nhưng liệu họ có mua chúng không?. Điều đó thực sự phụ thuộc vào giá cả, điều mà người tiêu dùng sẽ nhận thức được khi cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đang diễn ra vào lúc này.

Trên thực tế, giá cả có thể là số liệu quyết định quan trọng nhất đối với thiết bị, quyết định cả doanh số bán hàng của nó và liệu nó có chiếm được vị trí trong danh sách những điện thoại thông minh tốt nhất của chúng ta hay không.

Như Ý
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM