Kính thực tế ảo Meta Quest 2 với giá $350 là VR tốt nhất - Mua ngay bây giờ

Tai nghe VR tốt nhất cũng đi kèm với Beat Sabre và Resident Evil 4.
Kính thực tế ảo Meta Quest 2 với giá $350 là VR tốt nhất - Mua ngay bây giờ
Tai nghe Quest 2, sẵn sàng cho hành động VR (Nguồn: James Martin/CNET)

Tai nghe VR tốt nhất hiện nay vẫn là Meta Quest 2 và một gói bán giới hạn có tên là Phiên bản đặc biệt Meta Quest 2 sẽ hạ giá của nó xuống để bù cho mức tăng giá 100 đô la mà nó có được vào đầu năm nay. Với giá 350 đô la, 128GB Quest 2 đi kèm với Beat Sabre và Resident Evil 4, và nó rất đáng mua khi nó có sẵn. Đây là một trong những ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất trên VR mà chúng tôi từng thấy.

ADDAFFI

Meta sẽ phát hành một Nhiệm vụ 3 hoàn toàn mới vào năm tới, có thể có các tính năng tốt hơn với mức giá tương tự, đó là lý do khiến bạn có thể muốn giữ lại. Mặc dù vậy, Beat Sabre và Resident Evil 4 là hai trong số những trò chơi hay nhất trong Quest 2 và gói kèm theo những trò chơi đó thấp hơn 50 đô la so với Quest 2 được bán trước đợt giảm giá này. (Vì những lý do rõ ràng, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm tiền của mình và không mua Quest Pro trị giá 1.500 USD.)

ADDAFFI

Nếu bạn muốn có thêm dung lượng lưu trữ, phiên bản 256GB của Quest 2 với các trò chơi này có giá 430 USD, thấp hơn 70 USD so với mức giá thông thường của mẫu 256GB. Hầu hết mọi người sẽ không cần thêm dung lượng, nhưng nó có thể hữu ích cho bất kỳ ai dự định sở hữu nhiều ứng dụng.

Đỗ Quyên
Theo Cnet
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM