Logitech cuối cùng đã tung ra chuột dạng chóp đứng

Bạn cần trang bị các thiết bị mới khi làm việc tại nhà? Sự nâng cấp từ Logitech này sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn
Logitech cuối cùng đã tung ra chuột dạng chóp đứng

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột máy tính, Logitech đã tiết lộ một mẫu chuột đứng mới mà hãng cho là thoải mái và thân thiện với người tiêu dùng nhất từ ​​trước đến nay.

Logitech Lift mới là một con chuột không dây, thẳng đứng, công thái học, tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng có thể dùng trong các phiên làm việc cả ngày, cho dù ở văn phòng hay ở nhà.

Sẽ được tung ra thị trường trong vòng vài tháng tới, Logitech Lift có giá 69,99 đô la / 69,99 bảng Anh, một mức giá khá phải chăng.

Logitech Lift-off

Chuột đứng đã trở thành một thứ gì đó quá xa lạ trong những năm gần đây, nhưng Logitech cho rằng sản phẩm mới của họ có thể tạo ra sự khác biệt thực sự khi có thể đáp ứng được sự thoải mái và phong cách cho khách hàng của mình. Chuột có thiết kế thẳng đứng 57 độ được cho là giúp giảm áp lực cổ tay của bạn và giúp bạn có tư thế cẳng tay tự nhiên hơn trong khi sử dụng.

Chuột được thiết kế đặc biệt cho "bàn tay có kích thước vừa và nhỏ", mặc dù chưa rõ chính xác kích thước cụ thể khoảng cỡ nào. Công ty cho biết con chuột này nhỏ hơn 22% so với mẫu MX Vertical trước đó của nó và có ba màu, một trong số đó có cả phiên bản dành cho người thuận tay trái và phải

Bản thân con chuột này có báng cầm bằng cao su mềm và phần đặt ngón cái được đặt vừa vặn để giúp tay bạn không bị mỏi trong những ngày dài làm việc.

Olessia Hageman, người đứng đầu bộ phận kinh doanh công thái học tại Logitech cho biết: “Công thái học và sự thoải mái đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của không gian làm việc. “Dựa trên triết lý của chúng tôi về khi chúng tôi cảm thấy có không gian phát triển, chúng tôi sẽ làm tốt hơn, chúng tôi đã tạo ra Lift để giúp mọi người làm việc thoải mái trong nhiều giờ và cảm thấy tốt hơn vào cuối một ngày dài tại bàn làm việc.”

Chuột Lift có thể kết nối với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iPadOS và Android qua Bluetooth và có tuổi thọ pin 24 tháng chỉ với một cục pin AA duy nhất.

Như Ý
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM