MacBook Air 2022 có thể sẽ không có nhiều màu sắc như tin đồn

Nhưng ít nhất, có một màu có thể được thêm vào bộ sưu tập này.
MacBook Air 2022 có thể sẽ không có nhiều màu sắc như tin đồn

Chúng ta đã chờ đợi MacBook Air 2022 trong một thời gian dài, và có rất nhiều tin đồn cũng như suy đoán rằng nó sẽ xuất hiện tại sự kiện Apple WWDC vào thứ Hai - với mong đợi chiếc máy tính xách tay được làm mới sẽ xuất hiện với những màu mới?

Các rò rỉ sản phẩm và kết xuất không chính thức đã cung cấp thông tin rằng MacBook Air có thể có nhiều màu sắc sặc sỡ, giống như iMac 2021 mà Apple đã ra mắt vào năm ngoái. Bây giờ một nguồn đáng tin cậy đã cân nhắc và cho thấy điều đó sẽ không xảy ra.

Theo Mark Gurman của Bloomberg trên Twitter, chúng tôi sẽ lại sử dụng các màu sắc tiêu chuẩn là xám, bạc và vàng, cộng với "màu iMac yêu thích" của Gurman - theo hình ảnh mà anh ấy đưa vào tweet của mình , là màu xanh lam.
ADDVIDEO
Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Gurman cũng nói rằng phiên bản vàng của MacBook Air 2022 sẽ được tinh chỉnh: "vàng mới sẽ giống sâm panh hơn", vì vậy hãy làm theo ý bạn. Trên mô hình hiện tại, màu xám không gian, bạc và vàng là các tùy chọn. Vì vậy, thay vì một loạt các màu mới - iMac 24 inch hiện có sẵn với tổng số bảy màu - chúng tôi chỉ nhận được lựa chọn tiêu chuẩn cộng thêm một lựa chọn bổ sung. Gurman thường đưa ra thông tin chính xác trong các dự đoán về Apple của mình, mặc dù không có gì là chắc chắn cho đến khi Apple thông báo chính thức.

MacBook Air 2022 cũng dự kiến ​​sẽ trang bị chipset M2 thế hệ tiếp theo của Apple, có nghĩa là sẽ tăng cả về hiệu suất và thời lượng pin so với mẫu trước đó ra mắt vào năm 2020.

Phân tích: một cơ hội bị bỏ lỡ?

Hầu hết thời gian, Apple biết những gì họ đang làm khi ra mắt máy tính xách tay - nhưng sau rất nhiều tháng đồn đoán về một loạt MacBook Air đầy màu sắc, chúng tôi không thể không cảm thấy hơi thất vọng vì các phối màu sẽ vẫn giữ nguyên như cũ. 

Chúng tôi đã bày tỏ ý kiến ​​của mình về sự đa dạng trong các màu sắc - chúng tôi rất muốn phiên bản màu tím xuất hiện - và có vẻ như rất nhiều dự đoán xung quanh phiên bản 2022 của MacBook Air đã đến với kỳ vọng rằng thiết kế sẽ được thay đổi một chút.

Như chúng ta đã tranh luận vào năm ngoái, “làn gió mới” mang tính thẩm mỹ tương tự đã được áp dụng cho dòng sản phẩm iMac cũng sẽ hoạt động tốt trên máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng của Apple. "Các tùy chọn màu sắc mới ... sẽ giúp MacBook Air 2022 nổi bật như một thứ gì đó mới mẻ và thú vị", chúng tôi đã viết vào thời điểm đó.

Và chúng tôi không phải là những người duy nhất nghĩ như vậy. Các nhà làm nội dung cũng đã rất bận rộn để tưởng tượng những chiếc máy tính xách tay MacBook Air đầy màu sắc có thể trông như thế nào, và kết quả thật ấn tượng. Chúng ta sẽ phải chờ xem Apple làm gì, nhưng đây có thể là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Đỗ Quyên
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM