Mark Zuckerberg hứa hẹn đồ họa metaverse sẽ có nhiều cải thiện

Và chúng ta hãy hy vọng điều đó là thật.
Mark Zuckerberg hứa hẹn đồ họa metaverse sẽ có nhiều cải thiện
Hình ảnh từ bài đăng trên Instagram của Mark Zuckerberg. Nguồn: Mark Zuckerberg

Sau khi bị chế giễu vì bài đăng trước đó của anh ấy về sự ra mắt của metaverse ở Pháp và Tây Ban Nha, Mark Zuckerberg đã chia sẻ một bài đăng khác trên Instagram nói rằng Meta thực sự đang làm việc trên đồ họa, có vẻ như "kém" theo nghĩa đen trong hình ảnh đầu tiên.

Vào ngày 16 tháng 8, Mark Zuckerberg đã lên Facebook để đăng một bức ảnh tự sướng VR với hình đại diện "vô hồn" để thông báo về việc khởi động dự án metaverse của công ty anh ấy và không được đón nhận lắm.

Nâng cao kỳ vọng
Đối với những người không quen thuộc, metaverse có thể được định nghĩa là một "thế giới ảo" mà qua đó mọi người có thể thoát khỏi thực tế. Một số người coi đó là tương lai của Internet và đầu tư vào nó.

Trong khi có một số công ty đang làm việc trên các metavers của riêng họ, metaverse của Mark Zuckerberg là một trong những công ty nổi tiếng nhất kể từ khi anh ấy nâng cao kỳ vọng bằng cách đổi tên Facebook thành Meta. "Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chuyển đổi một cách hiệu quả từ những người coi chúng tôi chủ yếu là một công ty truyền thông xã hội sang một công ty siêu nghịch ngợm", anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với The Verge.

Được đặt tên là "Horizon Worlds", chúng ta sẽ xem liệu metaverse của Meta sẽ đáp ứng được kỳ vọng hay gây thất vọng như đã làm với bài đăng đầu tiên.

Thừa nhận rằng bức ảnh trước đó là demo cơ bản
"Các bản cập nhật lớn cho Horizon và đồ họa hình đại diện sẽ sớm ra mắt", anh ấy nói trên bài đăng. "Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn tại Connect. Ngoài ra, tôi biết bức ảnh tôi đăng vào đầu tuần này khá cơ bản - nó được chụp rất nhanh để kỷ niệm ngày ra mắt. Đồ họa trong Horizon còn có thể hơn thế nữa, ngay cả trên tai nghe và Horizon đang cải thiện rất nhanh".

Anh Duy
Theo Interesting engineering
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM