Máy chiếu thông minh của LG có nét tương đồng với The Freestyle của Samsung

Máy chiếu của LG sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn vì sự nhỏ gọn của nó.
Máy chiếu thông minh của LG có nét tương đồng với The Freestyle của Samsung

Hiện nay, máy chiếu di động nhỏ gọn đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tạm thời thiết lập một màn hình lớn bên trong hoặc bên ngoài nhà của họ để xem phim hoặc chơi game. Và với nhiều kiểu máy mới có tính năng phát trực tuyến tích hợp sẵn, giờ đây việc thiết lập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết sau khi bạn chỉ cần một bức tường trống để chiếu hình ảnh vào.

Chúng tôi đã thấy một số máy chiếu mới sáng tạo tại CES 2023, bao gồm các mẫu của Xgimi, Formovie và tất nhiên là Samsung, hãng đang trình chiếu phiên bản mới và cải tiến của The Freestyle, mẫu máy hàng đầu trong danh sách máy chiếu di động tốt nhất của chúng tôi. Sau lễ hội công nghệ Las Vegas, LG đã công bố thiết bị di động mới của riêng mình, PF510Q, và mặc dù LG mới không thu hút sự chú ý như sản phẩm của Samsung, nhưng nó vẫn có vẻ là một sản phẩm đáng chú ý.

ADDAFFI

PF510Q có ngoài vỏ vuông màu trắng cơ bản và một số tính năng hấp dẫn sẽ làm cho việc sử dụng máy chiếu độ phân giải HD 1080p này trở nên thú vị.

Đầu tiên là giao diện TV thông minh webOS 22 của LG, cung cấp tính năng phát trực tuyến tích hợp từ các ứng dụng như Disney Plus, PrimeVideo, YouTube và AppleTV Plus. Hỗ trợ AirPlay cũng được tích hợp sẵn, cho phép bạn phát trực tiếp tới máy chiếu từ iPhone hoặc iPad. Nếu bạn không phải là fan của Apple, bạn có thể sử dụng tính năng Chia sẻ màn hình để truyền nội dung không dây từ thiết bị Android.

Máy chiếu của LG có hệ thống loa tích hợp 2 x 5 watt, nhưng thú vị hơn là đầu ra âm thanh Bluetooth kép của nó. Điều này sẽ cho phép bạn truyền âm thanh đến một cặp loa Bluetooth để cải thiện âm thanh hoặc đến hai tai nghe Bluetooth riêng biệt để nghe riêng trong khi xem.

Về mặt phần cứng, nguồn sáng LED của PF510Q được chỉ định cho đầu ra 450 ANSI Lumens và sẽ tồn tại trong 30.000 giờ. Bạn có thể truyền hình ảnh từ 30 inch đến 120 inch và có điều chỉnh vòm hình tự động để làm cho hình ảnh có hình chữ nhật hoàn hảo sau khi thiết lập cùng với điều chỉnh lấy nét thủ công. Hai đầu vào HDMI được cung cấp để kết nối các nguồn như bảng điều khiển trò chơi hoặc đầu phát Blu-ray.

Nhựt Thanh
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM