Nintendo Switch Online thêm trò chơi Kirby hay nhất mà bạn chưa từng chơi

Một sự lựa chọn toàn diện.
Nintendo Switch Online thêm trò chơi Kirby hay nhất mà bạn chưa từng chơi
Nguồn: Shutterstock / robtek

Bản cập nhật Nintendo Switch Online mới nhất đã đưa một trò chơi Kirby ít người biết đến, mặc dù xuất sắc, lên dịch vụ.

Nếu bạn là người đăng ký Nintendo Switch Online, giờ đây bạn có thể phát trực tuyến Kirby's Avalanche thông qua thư viện SNES kỹ thuật số của dịch vụ. Dựa trên bộ xếp hình kết hợp blob cổ điển của Sega, Puyo Puyo, đây có lẽ không phải là trò chơi SNES Kirby đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Nhưng nó chắc chắn là một trong những điều độc đáo và thú vị nhất.

Tham gia cùng với Kirby's Avalanche là trò chơi chiến đấu trên SNES Fighter's History và game bắn súng NES Daiva Story 6. Phần sau có một chút văn bản tiếng Nhật, nhưng bản chất của trò chơi khiến người chơi ở Anh hoàn toàn có thể chơi được.

Bạn sẽ được nhắc tải xuống bản cập nhật vào lần tiếp theo khi khởi động ứng dụng SNES và NES của Nintendo Switch. Sau khi hoàn tất, các trò chơi sẽ được thêm vào đầu menu của mỗi ứng dụng, sẵn sàng để bạn phát trực tiếp.

Nguồn: Nintendo

ADDVIDEO

Chúng ta có thể nhận hoặc rời các trò chơi của tháng này không phải là Kirby's Avalanche. Tuy nhiên, sự phá cách khó hiểu của đốm màu hồng tròn rất đáng để bất kỳ ai dành thời gian. Điều đó phần lớn nhờ vào nguồn gốc từ Puyo Puyo gây nghiện.

Kirby's Avalanche có đầy đủ các hình ảnh đầy màu sắc quyến rũ và lối chơi giải đố vui nhộn tuyệt vời mà hầu như chưa bao giờ cũ. Chưa kể đến một số trò chơi một người thực sự vui nhộn Kirby ném vào đối thủ của mình trong các đoạn cắt cảnh. Nói chung, đó là một trò chơi giải đố xuất sắc khác được thêm vào hàng ngũ của Nintendo Switch.

Các dịch vụ cổ điển của Switch vẫn khác xa so với những ngày của hệ console trên Wii và Wii U. Nhưng vẫn còn, thật tuyệt khi thấy một số tựa game tối nghĩa hơn và những viên ngọc ẩn xuất hiện trên Nintendo Switch Online.

Một số ít trò chơi được thêm vào mỗi tháng chắc chắn mang lại cho các ứng dụng retro một chút cảm giác hoang dã của miền tây.

Rất may, có một cảm giác ổn định hơn với dòng trò chơi N64 của Nintendo Switch Online có sẵn trên tầng Gói mở rộng. Chắc chắn, hiện tại chúng ta chỉ nhận được một tháng một lần. Ít nhất, bộ sưu tập SNES và NES vẫn đang có dấu hiệu của sự sống. Và đó chắc chắn là một điều tốt. Chúng ta chỉ hy vọng rằng Nintendo sẽ không bỏ qua toàn bộ mọi thứ một lần nữa khi ra mắt hệ console tiếp theo.

Thúy Vy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM