OnePlus 11 được đồn đoán sẽ có vỏ ngoài bằng gốm và RAM 16GB

Một sự nâng cấp cao cấp cho năm 2023.
OnePlus 11 được đồn đoán sẽ có vỏ ngoài bằng gốm và RAM 16GB
OnePlus 10 Pro (Nguồn: Future)

OnePlus 11 là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu quan trọng mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt trong suốt năm 2023 và chúng tôi đã có một số thông tin mới về những gì chiếc điện thoại này có thể mang theo khi nó xuất hiện.

Theo người nổi tiếng Trạm trò chuyện kỹ thuật số (thông qua Pocket-lint), OnePlus 11 sẽ có khung kim loại với thân gốm, trong khi RAM được nâng lên đến 16GB. OnePlus 10 Pro đứng đầu với 12GB RAM.

Rõ ràng cũng có một bản nâng cấp khác: theo cùng một nguồn, OnePlus 11 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên có UFS (Universal Flash Storage) 4.0 cho bộ nhớ trong, cung cấp tốc độ dữ liệu gấp đôi so với công nghệ UFS 3.1 hiện tại .

ADDAFFI

Yêu cầu và phản tố
Đó chắc chắn sẽ là những nâng cấp thú vị và hấp dẫn cho chiếc flagship thế hệ tiếp theo của OnePlus, mặc dù trước đây chúng ta đã thấy gốm trên OnePlus X – và trên một số mẫu của Oppo, nhà sản xuất điện thoại hiện đã hợp nhất với OnePlus.

Như thường lệ với những loại tin đồn này, hãy thận trọng với chúng, ngay cả khi nguồn tin đáng tin cậy (xét cho cùng, kế hoạch có thể thay đổi và thông tin nội bộ có thể sai). Một người mách nước khác thường dự đoán đúng, nhà báo công nghệ Max Jambor, nói rằng OnePlus 11 trên thực tế sẽ không xuất hiện với thân máy bằng gốm.

Mặc dù vậy, Jambor đồng ý với tin đồn về UFS 4.0, vì vậy có vẻ như OnePlus rất muốn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất có thể vào sản phẩm cao cấp tiếp theo của mình. Điện thoại dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng đầu năm 2023.

ADDAFFI

Phân tích: OnePlus vào năm 2023
OnePlus đã không thực sự nhất quán trong các lần ra mắt điện thoại của mình trong những năm gần đây, với đại dịch toàn cầu và việc sáp nhập với Oppo và mọi thứ khác đang diễn ra – và điều đó có nghĩa là chúng tôi không chắc chắn lắm về những gì sẽ xảy ra vào năm 2023.

Trong suốt năm 2022, chúng ta đã có OnePlus 10 Pro, OnePlus 10T, OnePlus Nord 2T và OnePlus Nord CE 2. Như bạn có thể thấy trong danh sách đó, trọng tâm là điện thoại tầm trung, với chỉ có OnePlus 10 Pro được coi là một chiếc flagship thực sự.

Chưa bao giờ có một chiếc OnePlus 10 tiêu chuẩn, vì những lý do mà chúng tôi không rõ ràng lắm. Có lẽ OnePlus cảm thấy biệt danh Pro có trọng lượng lớn hơn hoặc có lẽ họ cảm thấy rằng lịch ra mắt điện thoại của họ đã quá đông đúc trong năm nay.

Vào năm 2023, tình hình có thể đảo ngược: chúng ta sẽ có OnePlus 11 chứ không phải OnePlus 11 Pro vào năm sau, theo người bạn Max Jambor của chúng tôi một lần nữa, mặc dù điện thoại 'tiêu chuẩn' rõ ràng sẽ có các thành phần 'chuyên nghiệp' được trang bị bên trong nó .

Anh Duy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM