Rò rỉ Apple Watch Pro mới hé lộ thiết kế mới trước sự kiện ra mắt

Mùa "Táo" đang đến rất gần !
Rò rỉ Apple Watch Pro mới hé lộ thiết kế mới trước sự kiện ra mắt
Apple Watch

Những tin đồn về một chiếc Apple Watch mạnh mẽ hơn, tập trung vào vận động viên đã xuất hiện nhiều trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt iPhone 14 và các thiết bị khác trong tuần này

Sonny Dickson và UnclePan đã chia sẻ những hình ảnh mới được cho là chi tiết một loạt phụ kiện của bên thứ ba cho Apple Watch Pro vẫn được đặt tên dự kiến. Điều quan trọng là, những chiếc ốp lưng trông bằng silicon này có các đường cắt, nếu chính xác, chứng thực những tin đồn trước đó đang hé mở về việc bổ sung một nút hoàn toàn mới và màn hình lớn hơn trên thiết bị đeo được mong đợi.

Các trường hợp được đề cập cũng có một phần nhô ra bên phải đáng kể có vẻ như để chứa một núm điều chỉnh kỹ thuật số lớn hơn, một chiếc được thiết kế để người dùng di chuyển nhanh ngoài trời dễ dàng tiếp cận hơn.
ADDVIDEO
Ngoài việc tự hào có một nút mới và thông số kỹ thuật số lớn hơn, Apple Watch Pro được cho là sẽ có màn hình lớn hơn đáng kể, một màn hình cho phép người dùng xem dữ liệu theo dõi sức khỏe và thể dục cùng một lúc.
Đó là theo phóng viên trưởng Apple của Bloomberg, Mark Gurman, người tuyên bố rằng mẫu Pro - dự kiến ​​là phiên bản nâng cấp của Apple Watch 8 - cũng sẽ xuất hiện với mặt đồng hồ được thiết kế lại và chế độ năng lượng thấp mới.
ADDVIDEO
Cần phải làm rõ rằng bản thân Apple vẫn chưa chính thức đề cập đến Apple Watch Pro, nhưng chúng tôi tự tin về sự tồn tại của nó, dù bằng chiêu bài này hay cách khác, với số lượng rò rỉ đầy hứa hẹn mà chúng tôi đã thấy trong những tuần gần đây. Đây cũng là một sản phẩm có vẻ là một bước đi hợp lý đối với Apple, vì công ty đã giới thiệu các phiên bản Pro vào hầu hết các nhóm sản phẩm chính của mình (ví dụ như iPhone, MacBook và AirPods).

Chúng tôi đang mong đợi một thông báo chính thức cho thiết bị tại Sự kiện Apple sắp tới của thương hiệu, dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 9, tại đó chúng tôi cũng dự đoán sự ra mắt của Apple Watch SE 2 và Apple Watch Series 8.

Thúy Vy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM