Rò rỉ iPhone 14 Pro cho thấy máy ảnh có 'một số vấn đề' - nhưng nó có thể tuyệt vời

Nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm
Rò rỉ iPhone 14 Pro cho thấy máy ảnh có 'một số vấn đề' - nhưng nó có thể tuyệt vời
(Nguồn ảnh: TechRadar)

Những tin đồn và rò rỉ xung quanh iPhone 14 tiếp tục xuất hiện - chúng ta chỉ còn một tháng nữa là ngày ra mắt dự kiến ​​của điện thoại - và những mẩu tin không chính thức mới nhất xuất hiện trực tuyến cho chúng ta ý tưởng về những gì chúng ta có thể mong đợi từ camera sau trên các mẫu Pro mới.

Theo một nguồn tin từ LeaksApplePro, cảm biến camera sau 48MP được giới thiệu trên các mẫu Pro năm nay là "cảm biến tốt nhất trong điện thoại thông minh nếu có đủ ánh sáng", điều này nghe có vẻ đầy hứa hẹn.

Ít hứa hẹn hơn là tin tức rằng chế độ ban đêm có "một số vấn đề" cần giải quyết trước khi nó sẵn sàng và hiện thực sự còn tệ hơn iPhone 13 Pro. Xin lưu ý rằng iOS 16 vẫn đang được thử nghiệm, vì vậy có khả năng tối ưu hóa sẽ được thực hiện.

ADDVIDEO

Loa, màn hình và tuổi thọ pin

Nguồn tin tương tự cũng xác nhận rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sử dụng thiết kế dạng viên và lỗ trên màn hình phía trước chứ không phải tai thỏ như đã được đồn đại. Tuy nhiên nó "không thêm bất cứ điều gì mới" theo nguồn tin.
Thời lượng pin được cho là sẽ tốt hơn một lần nữa trong năm nay, với iPhone 14 Pro dường như tăng thêm vài giờ nữa cho tổng số (iPhone 13 Pro được đánh giá cho 22 giờ phát video, so sánh).

Theo nguồn tin này, loa cũng đã được cải thiện, với âm trầm tốt hơn và cải thiện độ rõ ràng. Đối với chất lượng hiển thị, điều này được cho là có thể so sánh rộng rãi với màn hình trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.


Phân tích: năm nay Pro thực sự có nghĩa là Pro

Mặc dù chúng tôi không thể xác minh bất kỳ rò rỉ hoặc tin đồn nào cho đến khi một thiết bị thực sự ra mắt, nhưng chúng tôi biết mẹo nào đáng tin cậy hơn những người khác - và khi ngày càng có nhiều thông tin đưa nó vào miền công cộng, chúng tôi sẽ có một ý tưởng chung về những gì có khả năng xảy ra nhất xảy ra.

Từ những gì chúng ta đã nghe về các mẫu iPhone 14 cho đến nay, đó là hai thiết bị cầm tay Pro - iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max - sẽ hấp dẫn nhất. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng là những chiếc điện thoại thực sự sẽ được nâng cấp CPU.

Bây giờ chúng tôi có tin tức rằng hệ thống camera trên các mẫu Pro là tốt nhất từ ​​Apple (mặc dù có vấn đề về ánh sáng yếu). Cảm biến 48MP - tăng từ 12MP trong phạm vi iPhone 13 hiện tại - được cho là chỉ dành cho các thiết bị cầm tay cao cấp hơn.

Vì vậy, bạn đã có các thành phần bên trong nhanh hơn, hệ thống camera tốt hơn đáng kể và thời lượng pin cũng được cải thiện nếu bạn sử dụng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Nếu giá cả phù hợp, chúng có thể là những chiếc iPhone đáng mua trong năm nay.

Nhựt Thanh
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM