Rò rỉ ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 chỉ ra một thay đổi thiết kế tiềm năng

Samsung đang thực sự tiếp nhận những lời chỉ trích về Galaxy Z Fold 3 và sẵn sàng cái tiến với Galaxy Z Fold 4
Rò rỉ ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 chỉ ra một thay đổi thiết kế tiềm năng

Samsung Galaxy Z Fold 4 và Samsung Galaxy Z Flip 4 được mong đợi sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó vào tháng 8 và bây giờ chúng tôi đã có một thông tin rò rỉ mới từ một nguồn đáng tin cậy chỉ ra sự thay đổi thiết kế cho Galaxy Z Fold 4.

Ice Universe đã đăng một số bức ảnh về một chiếc ốp được thiết kế dành cho Galaxy Z Fold 4 và có một điểm khác biệt chính so với phiên bản Galaxy Z Fold 3 - khi gấp lại, nó sẽ rộng hơn một chút .

Một trong những phàn nàn nhỏ mà người dùng có về Samsung Galaxy Z Fold 3 là màn hình phụ (màn hình mà bạn nhìn thấy khi đóng điện thoại) rất cao và hẹp, vì vậy có vẻ như mô hình mới được phát triển để khắc phục điều đó.

Cải tiến qua từng năm

Samsung đang thực sự tiếp nhận những lời chỉ trích về Galaxy Z Fold 3 và sẵn sàng cái tiến với Galaxy Z Fold 4. Trước đây, chúng tôi cũng đã nghe nói rằng mô hình mới sẽ có cải thiện về việc giảm thiểu nếp nhăn chạy dọc xuống giữa màn hình.

Cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ mỏng và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó - bởi vì ngay cả những chiếc điện thoại có thể gập lại đôi khi cũng cần phải bỏ trong túi. Trong vòng vài tháng tới, chúng ta sẽ có thể tìm hiểu chính xác những gì Samsung đã hoàn thành.

Phân tích: Samsung tiếp tục cố gắng hoàn thiện chiếc điện thoại gập 

Hiện tại, chúng tôi đang tiến nhanh đến việc ra mắt phiên bản thứ tư của điện thoại có thể gập lại của Samsung và - như bạn mong đợi sau bốn năm - những thiết bị này đang chuyển đổi từ các thử nghiệm sáng tạo thành điện thoại có thể dựa vào để sử dụng hàng ngày.

Trong khi những người như Apple và Google vẫn giữ kín kế hoạch điện thoại gập của họ, thì Samsung vẫn đang thúc đẩy và ngày càng trở nên tốt hơn. Nếu Galaxy Z Fold 4 thực sự đi kèm với tỷ lệ khung hình thân thiện với người dùng hơn về màn hình bên ngoài, thì đó là một bước đi đúng hướng.

Có khả năng sẽ có nhiều cải tiến đáng hoan nghênh hơn nữa. Những chiếc điện thoại này sẽ nhanh hơn những chiếc điện thoại ra đời trước, cơ chế gập lại càng đáng tin cậy hơn và cũng đã có những tin đồn về việc nâng cấp camera sau.

Như với mọi điện thoại thông minh khác, phần lớn sức hấp dẫn của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ phụ thuộc vào mức giá mà Samsung dưa ra thị trường.

Một lợi thế khác của việc kinh doanh có thể gập lại trong nhiều năm là các quy trình sản xuất sẽ trở nên rẻ hơn - hoặc ít nhất đó là những gì chúng tôi hy vọng.

Hữu Phước
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM