Robot SitePrint của HP có thể cách mạng hóa quy trình bố trí xây dựng

Công ty tuyên bố họ sẽ tự động in các bố cục mà không hề gây ra lỗi.
Robot SitePrint của HP có thể cách mạng hóa quy trình bố trí xây dựng
Robot HP SitePrint

HP đã giới thiệu cho chúng tôi một robot nhỏ có thể tăng tốc đáng kể công việc xây dựng bằng cách tự động in các hướng dẫn trực tiếp từ bản thiết kế lên sàn nhà.

Robot SitePrint là một công cụ bố trí siêu nhanh, chắc chắn, có thể đi đường và cực kỳ chính xác, HP cho biết.

Robot sẽ có mặt trên thị trường Bắc Mỹ nhờ Chương trình truy cập sớm, bắt đầu từ tháng 9 năm 2022.

Daniel Martínez, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc HP Large Format Printing, cho biết: “Việc áp dụng công nghệ và số hóa gia tăng có thể giúp các công ty xây dựng nhận ra hiệu quả năng suất. "

"HP đã đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối thế giới kỹ thuật số và vật lý bằng các giải pháp in ấn cho kiến ​​trúc sư và kỹ sư trong ba mươi năm qua. Với HP SitePrint, chúng tôi đang giúp các chuyên gia xây dựng đưa ý tưởng vào cuộc sống nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. -site đồng thời cung cấp độ chính xác của bố cục và giảm chi phí phát sinh từ việc làm lại. "
Ngành xây dựng tiếp tục đà tăng trưởng hàng năm. Mặc dù cơ hội việc làm được cung cấp nhưng nhu cầu đôi khi không thể đáp ứng được. Do đó, không khó để nói rằng robot tự hành mới này sẽ mang lại giải pháp.

Nhỏ nhưng mạnh mẽ

Robot được tạo ra để hoạt động tự động, bao gồm tránh chướng ngại vật và có thể tăng năng suất bố trí trang web. Khả năng in văn bản của nó cung cấp nhiều dữ liệu hơn từ mô hình kỹ thuật số đến công trường, tạo điều kiện giao tiếp giữa các chuyên gia xây dựng. Nó có thể in các dòng và các đối tượng phức tạp với độ chính xác và độ lặp lại đáng tin cậy.

Albert Zulps, Giám đốc Công nghệ mới nổi tại Skanska - một công ty xây dựng toàn cầu, cho biết: "Quy trình bố trí thủ công hiện tại có thể chậm và tốn nhiều công sức. Mặc dù được thực hiện bởi các chuyên gia, nhưng luôn có nguy cơ do lỗi của con người. và công ty phát triển hiện đang sử dụng HP SitePrint cho hai dự án nổi bật của Hoa Kỳ.
"Các chuyên gia về bố cục là một nguồn lực khan hiếm, những người bổ sung rất nhiều giá trị về mặt lập kế hoạch và chiến lược, nhưng cuối cùng thường dành phần lớn thời gian của họ cho việc thực hiện thủ công", ông nói thêm.

"HP SitePrint cho phép chúng tôi làm được nhiều việc hơn với ít hơn, giúp giảm lịch trình nhờ quy trình bố trí nhanh hơn nhiều và cho phép các nhà điều hành cấp cao tập trung vào các hoạt động quan trọng khác như kiểm soát chất lượng."

Về HP

Một công ty công nghệ thông tin đa quốc gia của Mỹ HP được thành lập bởi Bill Hewlett và David Packard vào năm 1939. Có trụ sở chính tại Palo Alto, California, công ty phát triển máy tính cá nhân (PC), máy in và các vật tư liên quan, cũng như các giải pháp in 3D.

Việc chia tách được cấu trúc để Hewlett-Packard đổi tên thành HP Inc. vào năm 2015 và tách Hewlett Packard Enterprise thành một công ty giao dịch công khai mới.

HP Inc. vẫn giữ lịch sử giá cổ phiếu trước năm 2015 của Hewlett-Packard và biểu tượng mã cổ phiếu cũ của nó, HPQ, trong khi Hewlett Packard Enterprise giao dịch theo biểu tượng riêng của mình, HPE.

Thúy Vy
Theo Interesting engineering
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM