Tiết lộ chi tiết kích thước, màn hình và camera của Google Pixel Fold

Đây là những gì sắp được tung ra thị trường !
Tiết lộ chi tiết kích thước, màn hình và camera của Google Pixel Fold
Pixel Fold sẽ sử dụng các thiết bị có thể gập lại mới nhất của Samsung

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về Google Pixel Fold được tiết lộ khi ra mắt Google Pixel 7, Google Pixel 7 Pro và Google Pixel Watch - nhưng như một rò rỉ mới cho thấy, rõ ràng là một chiếc điện thoại có thể gập lại của Google sẽ sớm được ra mắt.

Những người trên 91mobiles đã có được quyền truy cập vào một số thông số kỹ thuật cho thiết bị gập, bao gồm thông tin về kích thước và hình dạng của thiết bị, cùng với một số màn hình và máy ảnh thông tin chi tiết.

Các tấm nền màn hình dường như đang được đặt hàng từ Samsung (theo những tin đồn trước đây) và sẽ chạy ở độ phân giải 2208 x 1840. Màn hình được cho là cung cấp độ sáng trung bình 800 nits, độ sáng tối đa 1.200 nits và tốc độ làm mới có thể lên đến 120 Hz. Trong khi đó, kích thước tổng thể của thiết bị khi mở ra được báo cáo là 123 mm x 148 mm.

Thông số cảm biến

Về camera, Pixel Fold được cho là có camera sau được tạo thành từ ống kính tele Sony IMX787 (64MP), siêu rộng IMX386 (12.2MP) và S5K3J1 (10MP). Máy ảnh màn hình bên trong được cho là sử dụng cảm biến Sony IMX355 (8MP), với cảm biến S5K3J1 (10MP) trên màn hình bên ngoài.
Một số thông số kỹ thuật cảm biến đó đã được đề cập trước đây, nhưng khi chúng ta tiến gần hơn đến sự ra mắt của Pixel Fold, các chi tiết đang bắt đầu tổng hợp lại từ một số nguồn - tất nhiên khiến nhiều khả năng chúng thực sự chính xác.

Nói về sự ra mắt, chiếc điện thoại có thể gập lại được dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu vào một thời điểm nào đó trong năm 2023 (sau khi ban đầu được đồn đại là vào năm 2022). Như mọi khi, giá sẽ rất quan trọng và dự kiến ​​sẽ ở đâu đó trong khu vực 1.400 đô la (khoảng 1.255 bảng Anh / 2.260 đô la Úc).

Sản phẩm tiêu biểu

Chúng tôi đã nghe nói rằng Google đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể gập lại trong một thời gian dài tại thời điểm này (mặc dù chúng tôi không ở trong lãnh thổ của Apple Car về tuổi thọ). Xem xét tần suất rò rỉ mà chúng tôi đang nghe thấy, có vẻ như một vụ phóng đang đến gần.

Các dấu hiệu đầy hứa hẹn: với Galaxy Z Fold 4, Samsung hiện đang cho ra mắt phiên bản thứ tư của chiếc điện thoại có thể gập lại hàng đầu của mình, vì vậy họ biết mình đang làm gì về mặt màn hình. Sau đó là việc Google mở rộng dòng phần cứng Pixel, điều này chứng tỏ rằng công ty đang nghiêm túc trong việc tăng số lượng thiết bị mà họ cung cấp.

Mặc dù điện thoại có thể gập lại hầu như không phổ biến vào thời điểm hiện tại, nhưng chúng đang dần trở thành một hình ảnh phổ biến hơn - và khi giá tiếp tục giảm khi công nghệ ngày càng rẻ hơn, xu hướng đó sẽ chỉ đi theo một hướng. Có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để Google tham gia và mang đến cho người hâm mộ Pixel một sản phẩm cao cấp.

Trong khi đó, Apple chờ đợi trong cánh bằng iPhone có thể gập lại của riêng mình. Có vẻ như Apple đã chuẩn bị dành thời gian cho việc tung ra một chiếc điện thoại gập, có lẽ là chờ đợi công nghệ này trở nên rẻ hơn và thậm chí đáng tin cậy hơn.

Quốc Huy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM