Tòa tháp chung cư cao nhất thế giới ở Dubai sẽ có vương miện bằng kim cương

Nó sẽ vượt qua Central Park Tower của New York.
Tòa tháp chung cư cao nhất thế giới ở Dubai sẽ có vương miện bằng kim cương
Khu dân cư Burj Binghatti Jacob & Co. Nguồn: tháp Burj Binghatti

Nhà phát triển bất động sản từng đoạt giải thưởng của UAE Binghatti đã hợp tác với thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp Jacob & Co để giới thiệu tòa tháp dân cư cao nhất thế giới, theo báo cáo của Design Boom hôm thứ Năm. Burj Binghatti Jacob & Co Residences cũng sẽ nổi bật trên đỉnh của nó là một chiếc vương miện giống như pha lê trông giống như được làm từ kim cương.

ADDAFFI

Cấu trúc này sẽ tự hào với hơn 100 tầng, vượt qua Tháp Central Park của New York hiện đang giữ danh hiệu tòa tháp dân cư cao nhất thế giới. Tòa nhà chọc trời sẽ mở ra một kỷ nguyên mới và vô song trong cuộc sống siêu sang, cung cấp các căn hộ cao cấp tiện nghi trong khu Business Bay thú vị của thành phố. 


Tháp Burj Binghatti 1.

Căn penthouse xa hoa
Trên đỉnh của tòa tháp sẽ là những căn hộ áp mái xa hoa nhất có tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố sầm uất và nhiều công trình đáng chú ý của nó. Hơn nữa, mỗi căn hộ áp mái trong cấu trúc mới sẽ vinh dự được đặt tên theo một trong những chiếc đồng hồ hàng đầu của Jacob & Co.

Ngoài ra, thiết kế nội thất của các ngôi nhà sẽ có các chi tiết do chính thương hiệu toàn cầu cung cấp theo phong cách đặc trưng khó quên và có một không hai. Cấu trúc này cũng sẽ tổ chức một số tiện nghi sang trọng bao gồm hồ bơi vô cực nhìn ra trung tâm thành phố Dubai, phòng tập thể dục và spa với các dịch vụ đặt riêng.


Tháp Burj Binghatti 2.

Cuối cùng một dịch vụ trợ giúp đặc biệt cũng sẽ cung cấp các lợi ích theo kiểu gọi món như chăm sóc trẻ em, vệ sĩ, tài xế riêng và đầu bếp riêng. Kết quả cuối cùng là một trải nghiệm cao cấp phục vụ cho những người chỉ muốn điều tốt nhất.

Cấu trúc xa hoa
Dubai được biết đến với những công trình xa hoa bao gồm Burj Khalifa, đáng chú ý là tòa nhà cao nhất thế giới. Các công trình đáng chú ý khác của Dubai bao gồm Quần đảo Plam, một trong mười hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới, Tháp Cayan, tòa nhà cao thứ hai thế giới với góc xoay 90 độ và Khách sạn Bãi biển Jumeirah, khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới.

Bất kỳ bổ sung mới nào cho đường chân trời nhộn nhịp của thành phố đều là một sự phát triển thú vị, đặc biệt là một sự phát triển phá vỡ các kỷ lục mới.


Tháp Burj Binghatti 3.

Trong một trang web do nhà phát triển cung cấp, các căn hộ của tòa tháp mới có thể được trải nghiệm trong tất cả vinh quang của chúng, cho thấy cuộc sống bên trong tòa tháp thực sự như thế nào. Toàn bộ trải nghiệm có chất lượng đáng mơ ước khi nhà phát triển trưng bày các dãy phòng tiện nghi xa hoa chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn có thể tưởng tượng sống trong sự thoải mái và phong cách như vậy?

Như Ý
Theo Interesting engineering
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM