Trải nghiệm Belkin MagSafe Mount cho iPhone và MacBook

Kết nối MagSafe mới nhất của Belkin gắn iPhone của bạn vào MacBook của bạn, tận dụng tính năng Camera liên tục mới trong MacOS Ventura.
Trải nghiệm Belkin MagSafe Mount cho iPhone và MacBook
Chiếc giá đỡ Iphone với các tính năng tiện dụng

Với bản cập nhật MacOS mới nhất, được gọi là Ventura, Apple đang bổ sung khả năng sử dụng trực tiếp iPhone làm webcam cho máy Mac thông qua một tính năng gọi là Máy ảnh liên tục. Vì iPhone có máy ảnh tốt hơn thậm chí cả những chiếc MacBook mới nhất, nên đây sẽ là một cách dễ dàng để cải thiện các cuộc họp web của bạn.
Cùng với Máy ảnh liên tục, nhà sản xuất phụ kiện Belkin đã phát hành một giá đỡ iPhone MagSafe dành cho MacBook. Nó kết nối với mặt sau của iPhone có hỗ trợ Magsafe và bằng cách sử dụng bản lề bật ra của nó, gắn vào đầu của bất kỳ máy Macbook nào. Tất nhiên, thiết bị này không phải là bắt buộc, nhưng việc đặt iPhone ngay phía trên màn hình sẽ giúp đói tác có một góc nhìn tốt hơn về bạn.


Hầu hết các camera iPhone đều quay video rõ ràng hơn so với webcam mạnh nhất hiện có trên MacBook Pro. Nguồn: Bobby Oliver / CNET

Ngoài ra, giá đỡ này có thể được sử dụng như key-ring hoặc như một chân đế mini. Đặc biệt hơn, Belkin có thể được dùng như một giá đỡ để hít vào các bề mặt từ tính. Ví dụ như khí gắn iPhone của mình vào tủ lạnh và bật hiệu ứng video Sân khấu trung tâm, và camera theo dõi tôi quanh phòng một cách độc đáo.


Giá đỡ Belkin hoạt động với iPhone cho các bề mặt từ tính. Nguồn: Justin Eastzer / CNET

Giá đỡ Belkin có màu trắng hoặc đen và có giá 29 đô la

Đỗ Quyên
Theo Cnet
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM