Video mới giới thiệu tiến độ xây dựng của tất cả các khu vực trong dự án NEOM

Những tiến bộ công nghệ tuyệt vời đã được ứng dụng.
Video mới giới thiệu tiến độ xây dựng của tất cả các khu vực trong dự án NEOM

Một video về cảnh quay trong thế giới thực về công trình xây dựng quy mô lớn trên khắp các khu vực NEOM bao gồm The Line, Trojena, Sindalah và Oxagon đã được phát hành vào hôm thứ Hai.
ADDVIDEO
“Chúng tôi muốn cho thế giới thấy rằng NEOM đang thực sự diễn ra.” cho biết tuyên bố.

Như Giám đốc điều hành của NEOM Nadhmi Al-Nasr đã nói: “Nếu chúng ta muốn giải quyết những thách thức của ngày mai, chúng ta phải đối mặt với chúng ngay hôm nay, bất kể chúng có khó khăn đến đâu. Tại NEOM, chúng tôi đang giải quyết một số thách thức cấp bách nhất mà nhân loại phải đối mặt bằng cách tập hợp một cộng đồng gồm những bộ óc thông minh nhất cam kết sẽ mang lại một tương lai bền vững sẽ như thế nào trong 20 đến 30 năm tới và xây dựng nó ngày hôm nay. Chúng tôi đang xác định lại tương lai ngay bây giờ. NEOM đã mở cửa cho các doanh nghiệp.”

Chưa bao giờ được thực hiện trước đây

Trang web chính của NEOM mô tả địa điểm này là “một nỗ lực để làm điều gì đó chưa từng được thực hiện trước đây và nó sẽ đến vào thời điểm thế giới cần những suy nghĩ mới mẻ và giải pháp mới. Nói một cách đơn giản, NEOM sẽ là một điểm đến, một ngôi nhà cho những người có ước mơ lớn và muốn trở thành một phần của việc xây dựng một mô hình mới để sống, làm việc và thịnh vượng bền vững.”

ADDAFFI

NEOM bao gồm bốn khu vực: Sindalah, The Line, Hexagon và Trojena. Sindalah là “nơi mà các thiết kế được tích hợp với thiên nhiên, công nghệ tiên tiến và kiến trúc đầy cảm hứng. Với những trải nghiệm khó quên trên và dưới nước và khả năng kết nối tuyệt vời với Địa Trung Hải gần đó, ngoài hoạt động chơi gôn ngoạn mục, Sindalah sẽ mang đến những thú vui quanh năm nhờ khí hậu hoàn hảo. “

The Line “sẽ chạy bằng 100% năng lượng tái tạo và 95% diện tích đất sẽ được bảo tồn cho thiên nhiên. Sức khỏe và hạnh phúc của người dân sẽ được ưu tiên hơn giao thông và cơ sở hạ tầng, không giống như các thành phố truyền thống. Chỉ rộng 656 foot (200 mét), nhưng dài 105 dặm (170 km) và cao 1640 foot (500 mét) so với mực nước biển.”

Trojena là “một phần trong kế hoạch khu vực của NEOM, nằm cách bờ biển Vịnh Aqaba 31 dặm (50 km) ở trung tâm khu vực tự nhiên của chúng tôi – với độ cao từ 4921 feet (1.500 mét) đến 8530 feet (2.600 mét) và bao phủ một diện tích gần 23 dặm vuông (60 km vuông).

ADDAFFI

Tận dụng khí hậu khác biệt trong khu vực, nơi nhiệt độ mùa đông xuống dưới 0 độ C và nhiệt độ quanh năm thường mát hơn 10 độ so với phần còn lại của khu vực – với không khí trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp, Trojena sẽ không chỉ là một nơi mê hoặc để tham quan mà còn là một nơi kỳ diệu để sống và làm việc.Oxagon sẽ là “một mô hình mới nơi con người, các ngành công nghiệp và công nghệ kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Đây sẽ là nơi các nhà đổi mới và doanh nhân có thể thúc đẩy ý tưởng từ phòng thí nghiệm đến thị trường và là thành phố nơi mọi người cùng nhau sinh sống, làm việc và vui chơi – trong các cộng đồng thịnh vượng.”

Sản phẩm trí tuệ của Thái tử Ả Rập Xê Út và người cai trị Mohammed bin Salman, NEOM đặt mục tiêu trở thành trung tâm kinh doanh và công nghiệp của thế giới, tập trung vào tất cả các lĩnh vực của nền văn minh nhân loại, từ xây dựng đến văn hóa, phần mềm đến thể thao, năng lượng đến giáo dục , và nhiều hơn nữa.

Như Ý
Theo Interesting engineering
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM