Video tiết lộ lý do các phi hành gia không nên hạ cánh xuống vùng đất này tại Mặt trăng

Đó đều là các vấn đề về điện.
Video tiết lộ lý do các phi hành gia không nên hạ cánh xuống vùng đất này tại Mặt trăng

Hiện nay mặt trăng đã trở thành một điểm nóng trong Hệ Mặt trời của chúng ta: mọi người đều chú ý đến các miệng núi lửa màu trắng để tìm một điểm hạ cánh tuyệt vời gần đó. Trong năm tới, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoa Kỳ và một số công ty khác đều có mục tiêu gửi các sứ mệnh đến người bạn đồng hành trong vũ trụ của chúng ta.

Đáng chú ý, chương trình Artemis trị giá 93 tỷ đô la của NASA có thể sẽ là điểm nóng trong chương trình năm nay với lần phóng đầu tiên của nó, vì đây là bước đầu tiên để đưa các phi hành gia lên mặt trăng. Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025, phi hành đoàn của Artemis 3 sẽ hạ cánh xuống vùng cực nam của mặt trăng và sẽ là phi hành đoàn đầu tiên hạ cánh lên mặt trăng kể từ Apollo 17 vào năm 1972, với hai phi hành gia dành khoảng một tuần trên bề mặt mặt trăng.

Trong video YouTube này, Astrum giải thích lý do tại sao NASA chưa nên hạ cánh gần các cực của mặt trăng, vì rõ ràng, "các vùng cực của mặt trăng là một nơi gây sốc cho con người". Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu lý do tại sao, hãy đảm bảo rằng bạn xem video được nhúng dưới đây và như mọi khi, hãy tận hưởng nó nhé !

ADDVIDEO

Quốc Huy
Theo Interesting engineering
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM