Xiaomi 13 sẽ có thiết kế mới tuyệt đẹp mang màu sắc của iPhone 14

Đây được xem như là một sự kết hợp của Xiaomi 12 và iPhone 14
Xiaomi 13 sẽ có thiết kế mới tuyệt đẹp mang màu sắc của iPhone 14
Mẫu điện thoại Xiaomi 12

Xiaomi 13 có thể sẽ là một bản nâng cấp lớn so với Xiaomi 12 và nó cũng có thể có thiết kế rất khác nếu các bản render mới không chính thức là bất cứ điều gì xảy ra.

Được chia sẻ bởi @OnLeaks - một gương mặt đáng tin cậy quen thuộc trong việc rò rỉ các dòng máy mới của Xiaomi - các hình ảnh kết xuất cho thấy một chiếc điện thoại có màn hình phẳng, các mặt bằng nhôm phẳng và một khối camera vuông trên mặt sau, tạo ra một thiết bị trông tương tự như dòng iPhone 14.

ADDAFFI

Điều đó nói rằng, nếu những kết xuất này là chính xác thì Xiaomi cũng đã không sao chép Apple, bởi dòng máy này có rất nhiều điểm khác biệt. Màn hình 6,2 inch có camera đục lỗ chứ không phải notch hoặc Dynamic Island, các ống kính trong dãy camera ba ống kính ở phía sau được bố trí khác nhau và giao diện của vỏ máy ảnh cũng khác, với các đường phân cách nó thành ba phần riêng biệt.


Hình ảnh kết xuất không chính thức của Xiaomi 13 (Nguồn: OnLeaks / Compare Dial)

OnLeaks cũng đã chia sẻ các hình ảnh render không chính thức của Xiaomi 13 Pro - lần này với sự hợp tác của Zoutons - và điện thoại này không có nhiều điểm chung với các flagship mới nhất của Apple.
Khối máy ảnh tương tự như khối được mô tả trong Xiaomi 13 render, nhưng màn hình 6,65 inch được làm cong và các cạnh của điện thoại hẹp hơn rất nhiều, khiến tổng thể thiết bị trông giống như một chiếc Android cao cấp thông thường. hơn một chiếc điện thoại cao cấp của Apple.

ADDAFFI

Một số thông số kỹ thuật cho điện thoại sẽ là camera chính 50,3MP, kích thước khoảng 163,0 x 74,6 x 8,8mm (tăng lên 11,8mm ở phần cản camera phía sau) và các tùy chọn màu sắc đen, trắng, hồng, hoặc xanh lá cây.


Hình ảnh kết xuất không chính thức của Xiaomi 13 Pro (Nguồn: OnLeaks / Zoutons)

OnLeaks cũng tuyên bố rằng Xiaomi 13 Pro sẽ có giá 66.800 Rupee ở Ấn Độ, quy đổi thành khoảng 820 USD / 700 Bảng Anh / 1.250 USD. Mặc dù vậy, chúng tôi không mong đợi những mức giá quy đổi đó là chính xác và nếu có gì thì Xiaomi 13 Pro có thể sẽ đắt hơn thế, vì Xiaomi 12 Pro bắt đầu ở mức $ 999 / £ 1,049 (khoảng AU $ 1,550).

Quốc Huy
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM