YouTube sẽ sớm hiển thị các kênh truyền hình miễn phí và hỗ trợ quảng cáo

Youtube liệu sẽ trở nên thu hút hơn với quyết định này ?
YouTube sẽ sớm hiển thị các kênh truyền hình miễn phí và hỗ trợ quảng cáo

Bạn có thể sớm được dò các kênh truyền hình TV trên YouTube miễn phí vì tính năng này hiện đang được thử nghiệm với một nhóm nhỏ người dùng ở Hoa Kỳ. Nó sẽ khiến YouTube trở nên cạnh tranh trực tiếp hơn với những đối thủ như Roku và Plex.

Được báo cáo đầu tiên bởi Wall Street Journal và sau đó được YouTube xác nhận, các kênh được tập hợp lại với nhau trong một trung tâm trung tâm cho phép người xem lựa chọn nội dung sẽ xem, với nhiều đối tác nội dung đã đăng ký.

Ý tưởng là để "đánh giá mức độ quan tâm của người xem" theo tuyên bố của YouTube. Nếu phần bổ sung mới được đón nhận một cách thuận lợi bởi những người đang thử nghiệm nó, thì rõ ràng nó có thể được tung ra rộng rãi hơn vào một thời điểm nào đó vào cuối năm nay.

ADDAFFI

Một ứng dụng tiện ích

YouTube cũng sẽ bị cắt giảm – khoảng 45% doanh thu quảng cáo, theo báo cáo trên WSJ. Đó chính xác là mức cắt giảm mà quảng cáo trên các video trên YouTube do người tạo nội dung thực hiện.

Điều này khác với dịch vụ YouTube TV, dịch vụ yêu cầu trả phí hàng tháng để đổi lấy nhiều kênh truyền hình được phát trực tuyến trên web. Bạn cũng có thể mua phim và chương trình truyền hình vĩnh viễn thông qua giao diện YouTube.

Minh Khang
Theo Techradar
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM