Youtuber đưa đôi chân cho một chú rắn nó có thể đi lại

Có phải nó đang đảo ngược sự tiến hóa thông qua sự tiến bộ về kỹ thuật?
Youtuber đưa đôi chân cho một chú rắn nó có thể đi lại
Chú rắn đi bộ.

YouTuber Allen Pan đã quyết định làm một điều mà nhiều người theo chủ nghĩa ophiophili - những người thích rắn - phải băn khoăn. Những con rắn sẽ trông như thế nào với đôi chân? 

Theo các nhà sinh học tiến hóa, tổ tiên bò sát của rắn có chân, hơn 150 triệu năm trước. Qua một thời gian dài, rắn từ bỏ đôi chân của mình và di chuyển bằng cách trượt dọc theo mặt đất. 
Tuy nhiên, ngày nay Allen đã muốn mang lại đôi chân cho loài bò sát này qua video dưới đây:

ADDVIDEO

Máy có hoạt động tốt không?
May mắn thay, Pan đủ thông minh để nhận ra rằng không phải tất cả các thiết kế đều có thể được triển khai. Cách tiếp cận đầu tiên, đặc biệt, như đã thấy trong video, yêu cầu một con rắn được buộc vào một số đồ chơi bò. Nhận ra điều điên rồ này từ sớm, người dùng Youtuber dường như cũng đủ cân nhắc để sử dụng một con rắn giả cho những nỗ lực này thay vì quấy rối một con rắn thật.

Thiết kế thứ hai của Pan, như đã thấy trong video, vượt trội hơn nhiều và không hề hấn gì đối với con rắn mà nó được thiết kế để giúp đỡ. Ống nhựa dài trong suốt chứa con rắn được nối với bốn chân, mỗi chân gồm ba khớp, và hiện tại, nó có vẻ như chỉ có thể di chuyển về phía trước.

Ngân Nguyễn
CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐỌC THÊM